Batdongsan.com.vn - Một thập kỷ đồng hành cùng bất động sản VN 

06/08/2016 19:59 GMT+7

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập (15-8-2006 - 15-8-2016), Batdongsan.com.vn - kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản - sẽ tổ chức sự kiện “Một thập kỷ đồng hành cùng bất động sản Việt Nam” vào ngày 12-8 tại TP.HCM và 27-8 tại Hà Nội. 

Sự kiện được tổ chức để tri ân khách hàng của Batdongsan.com.vn, đồng thời với sự tham dự của hơn 1.000 nhân sự cấp cao trong lĩnh vực bất động sản, sự kiện mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi các thông tin trong ngành.

Batdongsan.com.vn là website bất động sản có lượng truy cập lớn nhất hiện nay với gần 50 triệu lượt xem trang/tháng. Website này cũng đứng đầu trên các công cụ tìm kiếm khi người có nhu cầu về bất động sản tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Theo chia sẻ của người sáng lập Đại Việt Group, đơn vị sở hữu Batdongsan.com.vn, ban quản trị của website mong muốn xây dựng một kênh thông tin bất động sản phổ quát cho người dùng và đã phát triển những tính năng dễ sử dụng cho nhiều người dân có nhu cầu mua, bán, thuê hay cho thuê bất động sản.

Người dùng cũng có thể tìm thấy mọi thông tin liên quan trên website đơn giản và nhanh chóng giống như bạn muốn tìm kiếm bất cứ điều gì thì gõ từ khóa vào Google.

Batdongsan.com.vn đã ứng dụng hàng chục công nghệ mang tính tiên phong mang đến cho người dùng của website này sự dễ dàng tìm kiếm theo bất kỳ tiêu chí nào cho tất cả các loại bất động sản, người dùng có thể tìm theo giá, địa phương chi tiết đến từng đường phố, loại bất động sản... hoặc đơn giản là dùng công cụ vẽ trên bản đồ và tất cả các thông tin sẽ hiện ra sau khi khoanh vùng khu vực muốn tìm kiếm.

Kênh thông tin này hiện nay có đến 1,9 triệu người dùng và sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ về thị trường bất động sản. Đó là các dữ liệu rất cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, đặc biệt trong thời kỳ tăng trưởng trở lại của ngành này hiện nay.

Đến tham dự sự kiện, khách mời cũng sẽ nhận được những chia sẻ trực tiếp từ Batdongsan.com.vn nhiều thông tin hữu ích về thị trường bất động sản.

Đặc biệt, tại sự kiện, Batdongsan.com.vn sẽ tiết lộ những bất ngờ thú vị chưa từng được công bố về thị trường bất động sản Việt Nam.

Báo cáo ngắn của Batdongsan.com.vn mang đến những số liệu dựa trên nghiên cứu về người dùng Internet nói chung và người dùng của website này nói riêng về nhu cầu tìm kiếm bất động sản, về mức độ quan tâm của khách hàng ở từng khu vực và từng loại hình bất động sản, về mức độ tăng trưởng của các địa phương trên tất cả các phân khúc...

Những dữ liệu trong báo cáo góp phần sáng tỏ bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản Việt Nam và có thể là những gợi ý cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong việc lên kế hoạch xây dựng, phát triển nhà ở cũng như những nhà đầu tư cá nhân có sự phân bố hợp lý trong kế hoạch đầu tư của mình.

Sự kiện tri ân khách hàng của Batdongsan.com.vn: “Một thập kỷ đồng hành cùng bất động sản Việt Nam” sẽ được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội với sự tham dự của các ngôi sao ca nhạc, các diva và nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Tại TP.HCM:

- Thời gian: từ 17g30 ngày 12-8-2016

- Địa điểm: KS InterContinental Asiana Saigon, Hai Bà Trưng, quận 1

Tại Hà Nội:

- Thời gian: từ 17g ngày 27-8-2016

- Địa điểm: KS JW Marriot Hanoi, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

Liên hệ hotline 0904 648 183 hoặc click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết

Đ.KHOA (Batdongsan.com.vn)

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi
Về đầu trang
Top